Giới thiệu

Giới thiệu

CƠ KHÍ ĐỨC NINH chuyên cung cấp máy ép nhựa, máy đùn, máy thổi, các loại máy phụ trợ ngành sản xuất nhựa, các linh phụ kiện máy nhựa, các sản phẩm hóa chất, dung môi, dầu mỡ bôi trơn, dầu chống dính khuôn, bảo dưỡng khuôn, dầu gia công kim loại trong gói giải pháp tổng thể và chuyên nghiệp cho các vấn đề về khuôn ép và máy ép trong quá trình sản xuất các sản phẩm nhựa và gia công cơ khí.

 

gioi thieu

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các loại máy cung ứng cho nhiều khách hàng nghành nhựa, ĐỨC NINH mong muốn được tiếp tục nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.

Chúng tôi hiện đang phân phối các sản phẩm máy móc thiết bị, linh phụ kiện phục vụ ngành sản xuất các sản phẩm nhựa và cao su như Rhong, WS, SHINI TAIWAN, CRUTEC KOREA...; các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp, dầu gia công kim loại, bình xịt chống dính khuôn, bảo dưỡng và chống gỉ khuôn, bôi trơn khuôn, sản phẩm vệ sinh khuôn, chống cháy khuôn của các hãng lớn ở Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

 

may ep kep

Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của các công ty, các đơn vị đối tác, bạn hàng và các nhà cung cấp trong thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các quý vị để cùng nhau hướng tới mục tiêu chung là lợi nhuận và phát triển bền vững.

co khi duc ninh

Máy tẩy trăng keo Inox,  Máy trộn màu Inox

duc ninh co khi


CƠ KHÍ ĐỨC  NINH
Mọi chi tiết xin liên hệ : Hotline : 0903. 88 00 15
Địa chỉ:  1A 51/1 Trần Văn Giàu, Ấp 1, Xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Tp.HCM (Mặt tiền đường Trần Văn Giàu)
Điện thoại:  0903. 88 00 15 - 093.155.2399
Email: cokhiducninh@gmail.com
Website: www.cokhiducninh.net